36สัปดาห์​ ตื่นเต้น​มาก​คะ​ แม่ๆเดือน​ธันวาคม​ตื่นเต้น​กัน​มัยคะของเรากำหนด​คลอด​9ธันวาคม​

36สัปดาห์​   ตื่นเต้น​มาก​คะ​ แม่ๆเดือน​ธันวาคม​ตื่นเต้น​กัน​มัยคะของเรากำหนด​คลอด​9ธันวาคม​
138 ตอบกลับ

8 ธันวาจ้าอยากเจอแย่แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂

4y ago

😀😀

ตื่นเต้นมากคะกำหนดคลอด 5ธันวาคิดว่าน่าจะแตกก่อน😅

4y ago

😁😁😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยตื่นเต้นอยากให้แตกเร็วๆๆ

4y ago

5555รอลุ้น​กัน​คะ​

22ธันวา ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก เตรียมของไว้หมดแล้ว

4y ago

ของเราเตรียม​ไว้​น้อยมากคะไม่รู้​จะ​ซื้อ​อะไรบ้างงงตื่นเต้น​มาก

17ธันวาค่า แต่ตื่นเต้นมากคะอยากเจอที่สุด ตอนนี้ 35w1D

4y ago

วันเดียวกันแต่เราเพิ่ง 35w ทำไมไม่ตรงกันหว่าา

11ธันวาตื่นเต้นมากค่ะแอบกลัวนิดนึงท้อง2แล้ว

4y ago

😄😄😄ตื่นเต้น​มาก​ๆ​เลย​คะ​บอกไม่ถูก​

บ้านนี้37+3กำหนด7ธันวาท้องแรกตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

4y ago

😁😁

บ้านนี้1ธันวา ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเเตกเเล้ว 😁😁

4y ago

1ธันวาเหมือนกันค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากแล้วก็แอบกลัวๆ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะอึดอัดมากแล้วกำหนดคลอด7ธันวา

4y ago

😅😅😅

วันนี้​หมอนัดคะตรวจสุขภาพ​ทารกแข็งแรง​ดีคะ