แม่คนไหนเคยคลอดตอน37วีคมั้งค่ะเป็นยังไงลูกแข็งแรงมั้ย

5 ตอบกลับ

37วีคคลอดได้ไม่ถือว่าก่อนกำหนดแล้วค่ะ มีเพื่อนคลอดตอน37+3วีคค่ะ ตอนนี้เป็นเด็กเจ้าเนื้อ จ่ำม่ำมากค่ะ

ลูกคนแรกแม่บ้านนี้คลอดตอน37wน้องตัวเล็กแต่แข็งแรงดีค่ะ น้องเดินตั้งแต่10เดือน ทุกวันนี้6ขวบแล้ว

37wสามารถคลอดได้เเล้วนะคะ น้องสามารถหายใจเองได้

37+3น้องแข็งแรงดีค่ะ แอบแตกก่อน นัด15/11/63

ของเรา33w ก็คลอดละ

4y ago

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ