ใครรู้บ้างค่ะ ไปโรงบาลหมอได้อัตซาวด์ให้เเล้วคุณหมอบอกว่าเหลืออีก1สัปดาคลอด จริงอย่างที่หมอพูดไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

น่าจะจริงนะคะ หมอคงไม่พูดมั่วๆ หมอน่าจะคำนวณจากขนาดของเด็กด้วย หมอได้ตรวจปากมดลูกด้วยมั้ยคะ

4y ago

หมอยังไม่ตรวจปากมดลูกเลยค่ะ