37+4วีคแล้ว👶❣️ #อยากเห็นหน้ามากเลยลูก แม่ๆบ้านไหนตื่นเต้นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ (คุณแม่วัยใส)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสามก็ยังลุ้นเหมือนเดิมค่ะตื้นเต้นตอนเบ่งคลอดค่ะเหันดาวเห็นตวันลุ้นน้ำเดินทุกวันค่ะสู้ๆๆนะคะ

4y ago

ผ่านมาแล้วค่ะคลอด22ตุลาคลอดเองค่ะ