สอบถาม แม่ๆหน่อยคะ เราแพ้ท้องอยากกินของดองเช่นมะม่วงดองมาก แต่เราเคยกินเป็นพวกหน่อไม้ดองแล้วเราแพ้ปวดหัวนักมาก เราสามารถกินผลไม้ดองได้มั้ยกลัว

2 ตอบกลับ

ของมักดองหมอไม่แนะนำให้คนท้องกินนะค่ะ แต่กินพอหาอยากได้จ้า เราเข้าใจอารมณ์คนอยากกินดีเพราะเราก็เคยอยาก

ทานพอหายอยากได้คะแม่ ช่วงแพ้ท้องบ้านนี้ก็ทานคะ แต่ทานนิดๆ หน่อยๆ แค่พอหายอยากคะ

4y ago

เราเคยกินหน่อไม้ดอง แล้วเราแพ้ปวดหัวมาก เราเลยไม่กล้ากินอะไรที่มันดองเลยคะ