คุณแม่คนไหนปากมดลูกสั้นบ้างคะ แล้วเราสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ย คุณแม่บ้านนี้ตรวจเจอเมื่อเดือนที่แล้ว ปากมดลูกยาวแค่2.92 เซนเองค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี่ค่ะ สั้นแค่ 2.5 ซม.ลุ้นตลอดก่อนคลอด หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่มาคลอดด้วยวิธีเร่งคลอดตอน39 วีคค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนอะไรเลยค่ะ เรื่องเพศสัมพันธ์หมอให้งดเลยค่ะ

แม่หมายถึงมีเพศสัมพันธ์ขณะที่ท้องอยู่ใช่มั๊ยคะ เราคิดว่างดดีกว่าคะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง แต่ถ้าให้ดีแม่ปรึกษาคุณหมอเลยคะ คุณหมอจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดคะ

ไม่ได้ค่ะคุณหมอให้งดไม่ให้ยกของหนักไม่ให้เดินเยอะด้วยค่ะ เราก็ปากมดลูกสั้นเหมือนกัน

📌