วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ หมอตรวจว่าท้องแต่อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจออะไร หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์อีกที่28ตุลา กังวลว่าจะท้องลมหรืออาจจะท้องนอกหมดลูก 😔

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ยังอ่อน อาจจะยังไม่เจอค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

น้องอาจจะแค่ตัวเล็กเฉยๆก็ได้ค่ะ แม่อย่ากังวลไปน้า