คุณแม่คนไหนเป็นเบาขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วเจาะอินซูลินบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องฉีดอินซูลิน เที่ยงกับเย็นจร้าแม่

4y ago

ได้ฉีดตอนweekที่28 ฉีดจนคลอดเลยค่ะแม่ ก่อนหน้านั้นหมอให้คุมอาหารเองแต่ก็มีบางเดือนที่หลุด ทำให้น้ำตาลขึ้น หมอเลยสั่งยาให้ฉีดจร้า เจาะเลือดเองวันละ4ครั้ง ฉีดยาวันละ2ครั้ง

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆๆคะ