มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ตอนเช้าคังเดียวควนไปหาหมอไหมค่ะแต่ไม่ปวดท้องเลย38+1w

21 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่น่าจะใกล้คลอดแล้ว ถึงจะไม่ใกล้คลอดแต่ขณะท้องก็ไม่ควรมีเลือดออกอยู่แล้วนิ้ค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่ อยากถึงโมเมนท์นี้เร็วๆ555❤✌

วันนี้ไปหาหมอ38+1หมอได้ตรวจมดลูกแล้วมีเลือดออกแต่ไม่เยอะก็หายพอตกเย็นอาบน้ำเช็ดตัวก็มีเหมือนมูกใสมีเลือดปนมาด้วยไม่เยอะเป็นไนรึเปล่าคร้

4y ago

ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆแข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ🙏🏻💕

ไคลเคยเป็นแบบนี้ว่างค่ะอีกกี่วันถึงจะคลอด

4y ago

ค่อยๆ เริ่มปวดค่ะ หลังจากนั้นก็เป็นเลือดล้วนๆ แล้วค่ะ ทะลักมาก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยจ้าจะคลอดเเน่ๆเลย

ใกล้แล้วจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปเลยคะจะได้เจอกันแล้ว

ไปค่ะแม่ ด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคร้าาาาา