ท้องได้ 27 w ค่ะ มีแม่คนไหนถ่ายเป็นเลือดเหมือนกันบ้างมั้ยคะ?? ปกติถ่ายไม่มีเลือดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องผูกถ่ายยากสัปดาห์นึงถ่ายที เวลาถ่ายเลือดก็ไหลเต็มซักโครกเลยค่ะ ต้องกินพวกน้ำลูกพรุน แก้วมังกร มะละกอสุก จะทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น

26 w. ไม่เป็นค่ะ มีแต่เลือดกำเดาออก เป็นแห้งๆค้างที่จมูก