ถ้าไม่แพ้ท้องจะได้ลูกผช.หรือผญ.ค่ะ

33 ตอบกลับ

บอกไม่ได้หลอกค่ะ การแพ้ท้อง คนแถวบ้านลูก 5 คน ญ ช ไม่แพ้ท้องเลยสักท้อง แต่ของเรา น้องสาว 2 คน ลูกชายไม่แพ้เลย ส่วนเราเอง ลูกสาว แพ้ท้องค่ะ อิอิ

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง2ท้องค่ะ​ ท้องแรก​ ผช​ ท้อง2​ ผญ​ ค่ะ​ คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกันค่ะ​ อาจอยู่ที่ฮอโมนแม่ค่ะ​

เราไม่แพ้ได้ผญ. เพื่อนเราแพ้มากๆ ก็ผญ. งั้นเรื่องแพ้ไม่แพ้ ไม่เกี่ยวกับเพศหรอกค่ะ

ใม่น่าจะเกี่ยวกันนะค่ะแม่ บางคนแพ้บางคนใม่แพ้ อาการแพ้บอกเพศน้องใม่ใด้ค่ะ

อาการแพ้ท้องน่าจะขึ้นกับแต่ละคนนะคะแม่ เราเองไม่แพ้เลย ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่จริงคะเราได้ลูกผู้ชายแพ้มากคะ ตอนนี้32wแล้วยังแพ้ยาสีฟันอยู่เลยคะ

ได้ทั้ง ญ และ ช เลยค่า 🤣🤣🤣 แพ้ท้องหรือไม่แพ้ ไม่เกี่ยวกับเพศน้องค่า

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ชาย2คนคนนึงแพ้อีกคนไม่แพ้ อาการแตกต่างกันไป

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวจ้า มันอยู่ที่ฮอร์โมนมากกว่าค่ะ

เเพ้ไม่เเพ้ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะ บ้านนี้ไม่เเพ้ ได้ลูกสาวจ้า