ท้อง 18 สัปดาห์ ตอดกันยังค่ะ ท้องรู้สึกเงียบๆ

13 ตอบกลับ

เริ่มตอด16สัปดาห์​ ตอนนี้​ 19สัปดาห์​ ดุ้กดิ้กดีเหลือเกินจ้า​

17wเริ่มตอดแล้วคะแต่ไม่ทั้งวันบางวันตอดเยอะบางวันก็ตอดน้อย

บ้านนี้ 18 week เริ่มตอดแต่เบามากๆค่ะ พอ 19 week ก็ชัดขึ้นค่ะ

เริ่มแล้วค่ะแม่ แต่จะยังไม่ค่อยแรงถ้าแม่ท้องหนา

บ้านนี้ตอดตั้งแต่16w พอ19w ตอดแรงกว่าเดิม

4y ago

ใช่ค่ะ

เริ่มตอดแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อยมาก

16wเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอด16วีคดิ้น20

ตอดเก่งค่ะบ้านนี้

บ้านนี้เริ่ม 20w ค่ะ