ไม่รุ้สึกลูกดิ้น

ท้องแรกคะ​ ตอนนี้4เดือนแล้ว​ แต่ไม่รุ้สึกลูกดิ้นรึลูกตอดเลย...แต่พอซาวก้เห็นดิ้นในท้องนะคะ แต่ทำไมแม่ไมรุ้สึกอะไรเลยคะ​ คุนแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​บ้างคะ..สงสัย

18 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้าาา ของเราก็ เกือบเดือนที่ 6 ถึงรู้สึก

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หมอบอกหน้าท้องหนา เราไม่รู้สึกเองจ้า

บ้านนี้ก็ผนังท้องหนาค่ะ รู้สึกดิ้นตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีค ค่ะ หน้าท้องหน้า

18_19วีคคะชัดท้องเรกเหมือนกัน

เราประมาน5เดือนจะรุ้สึกค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 19w+2 ค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ