คลอดแล้วค่ะ 38w5d ท้องแรก

ท้องแรกคลอดแล้วค่ะ เพศชาย 27/01/63 เวลา 13:01 กำหนดคลอด 5 กุมภาพันธ์ แม่ปวดท้องตอนเที่ยงคืน มีมูกปนเลือดออกตอนตี2ตี3ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอให้แอดมิดปากมดลูกเปิดครบ10เซ็นตอน11โมงกว่าแต่แม่เบ่งน้องไม่ออกคุณหมอเลยต้องใช้เครื่องมือช่วยดึงออกเพราะน้องติดตรงเชิงกรานนานร่วมกับมีรกพันคอ2รอบ แต่คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 38w5d ท้องแรก
61 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังค่ะ บ้านนี้หมอก็นัดผ่า 5 กพ. เหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องแข็งตลอดทั้งวันเลยค่ะ ปวดท้องเบาๆแบบปวดประจำเดือน ต้องปวดมากแค่ไหนคะจึงไปหาหมอ

5y ago

ปวดทนได้ค่ะแต่ปวดแบบนอนไม่หลับเลยไปโรงบาลเพราะมีเลือดติดทิชชู่มาตอนเข้าห้องน้ำค่ะ

โอ้ยเน้อ ปากน่ากัดมากกกกกกกเลยตัวเล็กเอ้ยยย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ😊

เลี้ยงง่ายๆนะลูก เเม่ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ปากแดงน่าชังเชียวค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าเอ็นดูมาก

น้องน่าชังมากค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ.

น่าชังค่ะลูกเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ 😍