ถ้าคลอดเองแล้วทำหมัน จำเป็นต้องฝากพิเศษกับหมอมั้ยคะ

ท้องแรกคลอดเองอ่ะ ท้องนี้ท้อง 2 ถ้าเราไม่อยากผ่าอยากจะคลอดเองแล้วทำหมัน จำเป็นต้องฝากพิเศษกับหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ เพราะตอนแม่ของเราคลอดน้อง แม่ก็ไม่ได้ฝากพิเศษ คลอดธรรมชาติด้วยค่ะ