คลอดเองหรือผ่าคลอดก่อนทำหมันดีคะ

ท้องแรกคลอดเองท้อง2ว่าจะทำหมันระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอดแล้วค่อยทำหมันอันไหนดีกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดเองค่ะ ท้องสองฝากพิเศษผ่า+ทำหมันค่ะ หมอบอกเจ็บทีเดียวไปเลย แต่ถ้าฝาก รพ.รัฐ ต้องคลอดเองแล้วค่อยทำหมันเพราะเขาสนับสนุนคลอดเองค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยโดนผ่าอะไรสักรอบแอบกลัวอยู่นิดๆเหมือนกันคะ😅