มีใครเคยคลอดเองแล้ว ท้อง2 อยากผ่าคลอดบ้างค่ะ

ท้องแรกคลอดเอง เจ็บทรมาน ท้อง2ว่าจะผ่าคลอด จะเจ็บกว่ากันเยอะไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดอ่ะไม่เจ็บค่ะ แต่อีกวันที่ต้องลุกเดินเจ็บสุดๆไปเลย แผลจะฟื้นตัวช้ากว่าคลอดเองนะแม่ เรานี่7วันยังเดินเป็นคิงคองอยู่เลยค่ะเจ็บแผลมากๆ แต่ตอนเข้าห้องผ่านอนชิวๆสวยๆเลย🤣