สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกคลอดธรรมชาติเจ็บเจียนตาย ท้อง2เห็นคนบอกว่าจะไม่เจ็บเหมือนท้องแรกจริงมั้ยคะ ตอนนี้ลังเลมากว่าจะผ่ารึคลอดเอง เวลาก็ใกล้เข้ามาทุกที กำหนด20มิถุนานี้แล้ววว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะGIF
1 ตอบกลับ

ผ่าไม่เจ็บท้องก็จริง และอาจเจ็บไม่เท่าคลอดเอง แต่เจ็บแบบผ่อนส่งค่ะ แผลนอกอ่ะ 10 วันหาย แต่ข้างในหลายเดือนนะ