สอบถามแม่ๆที่คลอดเองทั้ง2ท้องหน่อยค่ะ

ท้องแรกคลอดกี่วีค ท้องสองคลอดกี่วีคคะ หมอบอกท้องสองจะคลอดไวกว่าท้องแรกจริงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกคลอดช่วงหมอบอก เกินมา2วัน ท้องสองเราคลอดตอนจะ7เดือน ท้องสามตอนนี้ 38วีค 2วันแล้ว มีแต่เจ็บเตือนนค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

คลอดตามกำหนดทั้ง 2 คะ

5y ago

คะ