อนุญาตถามนะคะอาการเจ็บท้องน้อยในช่วงตั้งครรภ์แรกๆนี้มีอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่อันตรายปวดคล้ายประจำเดือน หน่วงๆ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวตัวบิดตัวงอ อันนั้นต้องไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ หน่วงนิดๆ จี๊ดๆ คะ

ไม่อันตรายค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

ไม่มีอันตรายต่อเด็กใช้มั้ยคะ