??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??
456 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะเขายังให้ของขวัญที่มีค่าไว้กับเรา ดูแลของขวัญชิ้นนี้ให้ดีที่สุดนะคะ✌️