??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??
456 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้3เดือน พ่อของน้องก็เสียชีวิตอุบัติเหตุเหมือนกันค่ะ เปนกำลังใจให้นะคะคุนแม่✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่ อย่างน้อยคุณพ่อก็ฝากของขวัญไว้เพื่อดูแลคุณแม่นะค่ะ สุ้ๆค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะแม่ แม่ต้องสู้ต่อไปนะคะ พ่อกำลังมองน้องลงมาจากสวรรค์แน่ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ อย่างน้อยมีตัวแทนของพ่อค่ะ พ่อจะรับรู้อยู่บนฟ้าค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ คุณพ่อส่งตัวแทนมาให้แม่แล้ว ดูแลดีๆนะคะ ต้องหน้าเหมือนพ่อมากแน่ๆเลย

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรง คลอดง่าย เลี้ยงง่าย โตไว เป็นตัวแทนของคุณพ่อนะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ตลอดนะคะ น้องคลอดเเล้วอัพเดทเรื่อยๆนะคะเป็นห่วงค่ะ

เค้าได้ทิ้งความรักไว้ให้แล้วค่ะแม่ ดูแลน้องดีๆนะคะ คุณพ่อเค้ามองดูแม่เสมอ

สู้ๆนะแม่บ้านนี้คุณตาเค้าก็เสียตอนท้องได้3เดือนไม่มีโอกาส​ได้ร่ำลาเลย

เสียใจด้วยค่ะแต่ก็ไดตัวเล็กมาขอให้มีความสุขกันน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้