ท้องแรกกี่เดือนถึงจะรู้ว่าลูกดิ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติแล้ว 18-20 วีคค่ะ แล้วแต่ผนังหน้าท้องคุณแม่ด้วย บ้านนี้รู้สึกตอน 16 วีคค่ะ

ค่ะตอนนี้20wล่ะแต่ตอนซาวน้องซนมากแต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ