อัตราซาว์

ท้องแรกกี่สัปดาห์รู้เพศค่ะ

23 ตอบกลับ

* เราเห็นตอน14วีคค่ะ แต่เจาะนิฟตี้น่าจะรู้เร็วกว่า แต่ถ้าซาวด์ ให้ชัวร์จริงๆน่าจะ20วีคขึ้นไปคร้าบ

บ้านนี้หมอนัดซาว6เดือนจร้า..บ้านนี้เหนชัดมากได้ลุกสาว

ประมาณ 16-20วีค ค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

14week รู้เพศแล้วค่ะ เพราะเราซาวครั้งแรก

16ค่ะ 70% หมอคอนเฟิร์มอีกที่ชัวร์ๆ20week

20วีค ชัวร์ที่สุดค่ะคุณแม่

ให้ชัวร์คือ20วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 24 วิคค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ 16 วีคค่ะ

19 weeks เห็นชัดแล้วค่ะ