ท้องแรก

ท้องแรกกำลังท้องได้1-2 เดือนมีตกขาวแปลกใหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้า รักษาความสะอาด ใส่เสื้อผ้าสบายๆไม่รัด เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ แต่ถ้ามีสี มีกลิ่น รีบหาหมอนะคะ อาจมีการติดเชื้อ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเช้ามาอาการเวียนหัวจะอ้วกก็เริ่มมาแล้วค่ะ

ปกติค่ะ