แบบนี้ เขาเรียกว่าท้องลดไหมค่ะ

36w3d ท้องแรกกับท้องสองต่างกันมากค่ะ สับสนไปหมด ถ้าแบบนี้เรียกท้องลดประมาณกี่วันถึงจะคลอดค่ะ มีอาการเจ็บหน่วง ท้องแข็งบ่อย เท้าบวม ปวดหลัง ปวดบริเวณท้องน้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ เขาเรียกว่าท้องลดไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

ต้องถ่ายหันข้างค่ะเเม่ ท่าท้องลด ช่วงข้างบนจ่ะนิ่มค่ะเเล้วเเต่บางคนด้วยค่ะ บ้านนี้36+4 เเอทมิดเมื่อเช้า ปวดท้องเอาไม่อยู่เเต่ปากมดลูกไม่เปิด ได้ยาระงับคลอดเลยค่ะ ของเเม่รู้ นน น้องไม๊คะ

1y ago

เน้นทานไข่ ตับ ผัก ผลไม้ และนมค่ะแม่ นน.น้องตามเกณฑ์ตลอดเลยค่ะ อาจจะตัวใหญ่ไปนิดทั้งๆที่ นน.แม่ขึ้นมาแค่ 5โลเองค่ะ🤣

บ้านนี้ 36 w น้องน้ำหนัก 3,200 แม่ปวดหลังมาก กลับหัวแล้ว ตอนนี้ 37 วีค มีอาการ ปวดเตือน ปวดจิมิ มีมูกใสไหล แต่ท้องยังไม่ลดเลย

1y ago

น้อง นน.ดีมากค่ะแม่ 37w อีกนิดเดียวค่ะแม่สู้ๆ

บ้านนี้ลดตั้งแต่เข้า36สัปดาห์เรยค่ะ แต่ตอนนี้37+3แร้วยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ ได้แต่หน่วงๆเวลาเดินเยอะแค่นั้นเอง

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิด บ้านนี้อาการมาเต็มเลยค่ะ ที่สำคัญท้องแข็งบ่อยมาก

ใช่คะท้องแรกกับท้อง2ไม่เหมือนกันเลย

1y ago

ตอนนี้38+2แล้วคะมีมูกท้องปั่นแข็งทุกๆ5นาทีแต่ยังไม่ำด้ไปหาหมออีดเลยคะ

ใกบ้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ทรมานมากค่ะแม่ อาการจัดเต็ม ปวดหน่วงไปหมด ท้องก็แข็งบ่อย

ท้องแม่สวย ไม่แตกเลย

1y ago

แม่บ้านนี้ท้องหนาไปหน่อยค่ะ ทั้ง2ท้อง แม่ไม่แตกเลยค่ะ #ลูกสาวทั้งนั้น🤣

ได้หญิงหรือชาย

1y ago

ลูกสาวค่ะแม่ ท้อง2 แล้ว

ค่ะ