อยากรู้ท้องแรกกับท้องสองใกล้คลอดอาการแตกต่างกันไหม?

ท้องแรกกับท้องสอง อาการจะคลอดคล้ายกันไหม สอบถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้วหน่อยค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยท้องสองอ้วกยัน7เดือน​

2y ago

สู้ๆนะแม่เดียวก็คลอดแล้ว

ของเรา3ท้องอาการต่างกันหมดเลยค่ะ