สอบถามหน่อยค่ะ หลังผ่าคลอดมาได้2เดือน คุณหมอให้เริ่มกินยาคุมได้เลย พอดีกินยาคุมมาได้ 10วันแล้วประจำเดือนมาแล้ว จะกินต่อเลย หรือเปลี่ยนแผงใหม่ค่ะ

กินยาคุมแบบ 28 เม็ด และไม่เคยกินยาคุมเลย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินไปเรื่อยๆจนหมดแผงแล้วเริ่มแผ่งใหม่ต่อไปเรื่อยๆค่ะ

3y ago

สอบถามอีกนิดค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนมากะปิดกะปอย อย่างนี้ปกติไหม