ชุดคลุมท้อง

ท้องแรก ใส่ตอนท้อง5เดือน ท้องสองตอนนี้เดือนกว่าแต่ใส่กางเกงแล้วเป็นรอบขอบกางเกงแล้วค่ะ แถมบางทีรู้สึกหายใจไม่อิ่ม อึดอัดด้วย จะใส่ชุดคลุมท้องก็กลัวเค้าหาว่าเวอร์ไป😅 อยู่บ้านใส่กางเกงนอนค่ะ ฟรีไซส์ บางคืนใส่แค่กกน.ก็มี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง2เดือนใหญ่เท่าท้องแรก4เดือน

1 ตอบกลับ

แม่หาชื้อกางเกงคนท้องมาใส่นะค่ะบ้านนี้ชื้อมาใส่คือดีมากค่ะใส่สบายไม่อืดอัดใส่เสื้อตัวใหญ่ๆคุ้มได้เลย😁😁😁