ตั้งครรภ์6w หมอบอกมีเลือดออกหลังรก และยังไม่เห็นหัวใจเต้น หมอบอกมีโอกาสแท้งได้ ใครเคยเจอแบนี้บ้างคะ

#ท้องแรก ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

มีโอกาศ และไม่มีโอกาศแท้งคะ รอดีอีก 1-3วีค ถ้าไม่มีอาการอาไรผิดปกติ เดียวก้อเห็นน้องคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ อาจเห็นยาก

11mo ago

ค่ะตอนนี้ก็ไท่มีอาการอะไรผิดปกติค่ะ รออีกสองอาทิตย์หมอนัดไปดูอีกทีค่ะ

ของเรา 6w เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์เองค่ะ เห็นตัวน้องและหัวใจก็ตอน 8-9w

11mo ago

อ่อค่ะ หมอนัดไปดูอีกทีอีก2อาทิตย์ค่ะ น่าจะอายุครรภ์น้อยอยุ่

เคยมีก้อนเลือดหลังรกค่ะ แต่อายุครรภ์มากขึ้นก็หายไปเอง

11mo ago

งั้นแม่ก็สบายใจไปหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

รอสัก8-9wค่ะ บ้านนี้ไปฝาก10wพอดี

11mo ago

ค่ะหมอบอกอีกสองอาทิตย์ไปดูใหม่ค่ะ