ปวดท้องแข็งตึง ปวดๆหายๆ

ท้องแรก ใกล้คลอดแล้ว มีอาการปวดท้องแข็งตึง ปวดๆหายๆ ทรมานมากค่ะ เกิดจากอะไรคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ใกล้คลอดแล้ว ท้องเลยเเข็งเลยปั้นบ่อย น่าจะเกิดจากมดลูกบีบตัวค่ะ ยังไงแม่หมั่นสังเกตอาการตัวเองด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่ 🥰

ปกติอาการของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะ