ปกติแล้วคนท้องส่วนใหญ่ คลอดกันประมาณวีคค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33+6 แล้วคะ..หมอกำหนดคลอดให้วันที่ 06/10/65

ท้องแรก แอบกังวลคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 / 5 คุณหมอนัดผ่า 29 กย ค่ะ กำหนดคลอดครั้งแรกที่หมอให้คือประมาณการ 40 วีคค่ะ คลอดจริงส่วนใหญ่ไม่ถึงค่ะ

อาจจะคลอดสิ้นเดือนกันยาได้ค่ะ เตรียมๆแพ็คกระเป๋าได้แล้วน้า

2y ago

ขอบคุณคร่า