ทีมคลอดเดือนมีนาคม 2564 ค่ะ

#ท้องแรก แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมเหมือนกันบ้างค่ะ #รอลุ้นเพศค่ะ #อยากได้ลูกสาว👧🏼

ทีมคลอดเดือนมีนาคม 2564 ค่ะ
157 ตอบกลับ

11มีนา64จ้า บ้านนี้พ่อเค้าก็อยากได้ลูกสาว รอลุ้นค่ะ😍

4y ago

11 มีนา เหมือนกันค่ะ บ้านนี้พ่อก็อยากได้ลูกสาว👧🏼

12w กำหนด9 มี.ค. ค่ะ อยากผ่านไตรมาสที่2-3แล้ววว อยากเห็นหน้า

กำหนดคลอด4 มีนาคมค่ะ👼🏻 อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน ค่ะ😊😊

13 มีค 64 ค่ะ ตอนนี้คุมอาหารหนักมาก ภาวะน้ำตาลสูง ค่ะ

10 มีนาจ้า คนแรกผู้ชายคนนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

7มีนาค่ะ แฟนอยากได้ลูกสาว แต่เราอยากได้ลูกชาย

กำหนดคลอด 23 มีนา 64 ท้อง2 อยากได้ลูกสาวลุ้นๆ🥰🥰

6มีนาค่ะจัยอยากได้ลูกสาวแต่คงได้ลูกชายอ่ะค่ะ

4y ago

รู้เพศแล้วหราค่ะ

20 มีนา อยากได้ ผญ ตอนนี้แพ้กินอะไรก็อ้วก แม่เพลีย

4y ago

สู้ๆค่ะ✌🏼