ทีมคลอดเดือนมีนาคม 2564 ค่ะ

#ท้องแรก แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมเหมือนกันบ้างค่ะ #รอลุ้นเพศค่ะ #อยากได้ลูกสาว👧🏼

ทีมคลอดเดือนมีนาคม 2564 ค่ะ
157 ตอบกลับ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า คลอดมีนา 64 จ้า

บ้านนี้ 12 มี.ค. จ้า รอลุ้นอยู่ว่าจะได้ลูกสาวไหม

4y ago

อยากรู้ว่าจะได้ลูกสาวมั๊ย ยังแอบมีหวังนิดๆค่ะ

16มีนาค่ะ อยากแตกแล้วแพ้ท้องหนักมาก ทรมารมากค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะ✌🏼

1 มีนาคม 2564 จ้า อยากได้ลูกสาว รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ

30มีนาคะอยากได้ลูกสาวอีกคะคนแรกก็ลูกสาวคะ

24​มีนาจ้า​ คุณ​พ่อลุ้นอยู่.. อยากได้ลูกสาว

หมอกำหนดคลอดให้29มีนา ค่ะ #ทีมมีนา

8มีนาค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาว รอลุ้นกันไป

4y ago

ขอให้ได้นะคะ

17มีนา ค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

หมอกำหนดคลอดให้29มีนา ค่ะ #ทีมมีนา