อาการแพ้ท้องมีผลต่อเพศลูกไหมคะ

ท้องแรก แพ้ท้องอ้วกหนักแล้ว (ได้ผู้ชาย) ท้องสอง แพ้หนักกว่าท้องแรก อ้วกเป็นเลือด น้ำเปล่ายังทานไม่ได้เลย นน ลง 7 โล ภายใน3อาทิตย์ จนต้องพึ่งยาและน้ำเกลือ ใจสั่น หลายคนทายว่า **ได้ผู้หญิง** ตอนนี้กำลังรอผลนิฟ อยากถามแม่ๆว่า แพ้มาก แพ้น้อย เกี่ยวกับเพศลูกไหมคะ หรือเกี่ยวกับอายุและการท้องรอบที่สองมากกว่า

2 ตอบกลับ

ท้องเเรก ผู้ชาย ไม่เเพ้เลย ไม่มีสิว ผิวสวยด้วย มาท้องนี้เเพ้เเบบนิดหน่อยพอทนได้ สิวมีนิดหน่อย ผิวไม่มีการเปลี่ยนแปลง รอลุ้นเพศ คะ ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยวคะ บางคนเเพ้หนักได้ผู้ชาย ส่วนเราท้องเเรกผู้ชาย เเต่ไม่เเพ้เลย

ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ