แนะนำคุณหมอฝากครรภ์ที่สินแพทย์ รามอินทรา ให้ด้วยค่ะ

ท้องแรก แบบธรรมชาติ แต่เป็น PCOS เพิ่งเช็คเจอว่าท้อง อยากให้แม่ๆ แนะนำหมอ สินแพทย์รามอินทรา ให้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราชอบหมอวิบูลย์ค่ะ ดูแลดีมาก ตรวจละเอียดด้วย เคยหาหมอผู้หญิง2คน จำชื่อไม่ได้ แต่ไม่ประทับใจค่ะ มีเหวี่ยงคนไข้ด้วย