แม่ๆๆท่านไหนมีครีมทาท้องดีๆๆแนะนำไหมค่ะกลัวท้องแตกลายค่ะ

9 ตอบกลับ

ครีมที่ทุกคนคอมเมนท์ดีหมดค่ะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือ อย่าให้น้ำหนักพุ่งไว เพราะเนื้อจะขยายไวเกินไปจนแตกลายค่ะ

เราใช้ออยทาตัวก่อน ทาแบบชุ่มๆเลยค่ะ แล้วทา eve ตาม ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ด้วยค่ะ

ส่วนตัวใช้ Eve’s ตั้งแต่แรกค่ะปัจจุบันท้องได้ 36+2 W ท้องยังไม่แตกเลยค่ะแม่

เราใช้ตัวนี้ตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์ถึงตอนคลอดเลยค่ะ

เราทายูซรีนโอเมก้า คารามาย เมื่อคัน

plamer itchy oil dry + นีเวียตลับน้ำเงิน

Oil กับ Eve's ค่า

palmer + bio oil ค่ะ

Eve's ค่ะ