แม่มือใหม่ท้อง6วีค มีเลือดไหลเหมือนประจำเดือน

ท้องแรก เลือดเริ่มไหลวันที่ 16 ตค. เวลา 17.00 น. ไป ร.พ.รัฐ ตอน4 ทุ่ม อุลตร้าซาวด์ไมาเจอถุงน้ำ แต่ตรวจเลือด ค่าเลือด 285 หมอให้กลับบ้านได้และนัดอีกทีวันจันทร์ วันที่17 เลือดไหลเยอะขึ้นกว่าเดิมไปพบคุณหมอ รพ.เอกชน บอกเจอถุงน้ำในช่องคลอด 4 มิล ช่องคลอดปิดสนิทดี ฉีดยากันแท้ง1เข็ม กลับมาถึงบ้านมีชิ้นเนื้อหลุดออกมาชิ้นใหญ่พอสมควร ปรึกษาคุณหมอ บอกไม่ปวดท้องไม่น่าใช่ถุงน้ำในช่องคลอด #แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

6วีค น่าจะเยอะกว่า285ไปมากแล้วนะคะแม่

4y ago

ตอนนี้น้องหลุดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ