รู้สึกลูกดิ้นวันเว้นวัน ท้องแรก 19wk+6dค่ะ

ท้องแรก...เริ่มรู้สึกลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ 19wk หลังจากนั้นก็ดิ้นสม่ำเสมอ เป็นช่วงๆคะที่เรารู้สึกโดยเฉพาะก่อนนอนอ่านนิทานจะดิ้นมาก แต่เมื่อคืนไม่ดิ้นคะ ผิดปกติไหมคะ แม่กังวลมากคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้22-23ยังไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ ส่วนมากช่วงนี้น้องจะหลับค่ะ วันไหนน้องเงียบๆไปก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยว24วีคขึ้นไปจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค้าา สบายใจขึ้นมากกๆๆ 😊😊