ท้อง 38+5 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็ง เจ็บถี่

#ท้องแรก เจ็บถี่ ท้องแข็งแต่น้ำไม่เดิน มูกเลือดไม่มี แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ เป็นการเตือนจะคลอดแล้วไหมคะ ถ้าไปโรงบาลกลัวปากมดลูกไม่เปิด หมอจะให้เรากลับบ้านหรือเร่งยาคะ อยากคลอดธรรมชาติ เป็นคุณแม่มือใหม่ท้องแรกค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆที🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอเพิ่มเติมค่ะ มีน้ำใสๆ คล้ายตกขาวไม่มีกลิ่น ไม่ขุ่น จะไหลออกเป็นระยะๆ บางทีไหลออกมาเองจนเปียกกางเกงในค่ะ

3mo ago

เเข็งเเรงๆทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ