ท้องกลมค่ะ ได้ลูกชาย ชอบของหวานมากๆๆ ชอบกินมาก กินได้ทุกอย่าง บางครั้งทฤษฏี ก็ไม่ถูกต้องเสมอไป

#ท้องแรก อยากแชร์ประสบการณ์ตรงค่ะ

ท้องกลมค่ะ ได้ลูกชาย

ชอบของหวานมากๆๆ

ชอบกินมาก กินได้ทุกอย่าง
บางครั้งทฤษฏี ก็ไม่ถูกต้องเสมอไป
1 ตอบกลับ

ท้องกลม ท้องแหลม ชอบกินอะไร ไม่สามารถบ่งบอกเพศลูกได้ค่ะ มันก็เป็นแค่คำบอกเล่าต่อกันมา