อยากทราบเพศของลูกต้องซาวตอนกี่เดือนคะ

#ท้องแรก อยากทราบเพศของลูกซาวตอนกี่เดือนกันคะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

ได้ทุกตอนค่ะแม่แต่ขึ้นอยู่กับท่าน้องด้วยบ้านนี้น้องหุบมาตลอด5เดือนพอ6เดือนน้องก็อ้าให้ดูค่ะ

ประมาณ 15วีคก็เห็นแล้วค่ะ อยู่ที่น้องด้วยจะหนีบไหม

ถ้าไม่อบากเสียตังฟรี ก้อดใจรอ 5เดือนค่ะ จะชัวร์

ถ้าเอาชัวๆก็5เดือนค่ะแม่ถ้าน้องไม่หนีบไว้

บ้านนี้,5เดือนครึ่งยังไม่เห็นเพศเลยค้า

ของเรารู้เพศตอน18wจ้า