ดูเพศให้หน่อยค้าา

ท้องแรก หมอบอกผู้ชาย แม่ๆว่าเพศอะไรกันค่ะ อยากได้ความมั่นใจค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดูเพศให้หน่อยค้าา
2 ตอบกลับ

ถ้าอยากได้ความมั่นใจก็ต้องเชื่อหมอดีที่สุดค่ะ เพราะเราเองก็ดูไม่ออกจ้า ^^

3y ago

ขอบคุณค้าา

จู่มาเลย

3y ago

ขอบคุณค้าา