#ครรภ์แรก

ท้องแรก สามารถไปเล่นน้ำล่องแพ หรือสวนน้ำได้หรือเปล่าค่ะ เพราะเราอยากเล่นมากเลยค่ะ แต่สามีไม่พาไปกลัวอันตราย #อันตรายมั้ยค่ะกังวลมาก ค่ะ อยากเล่นมากๆเลยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 😂😂

1 ตอบกลับ

ลองดูในเมนูข้อควรระวังค่ะมีบอก