ท้องแรก สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้9สัปดาห์4วันแล้ว ไม่หิวอะไร ไม่ค่อยหิ้วเหมือนอิ่มตลอดเวลา ไม่แพ้ท้องไม่แท้อะไรเลย#ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานเพื่อลูกในครรภ์นะคะแม่