ตั้งครรภ์ใด้16วีด+5วัน

#ท้องแรก รู้สึกเหมือนน้องตอดเวลาตอนเช้าค่ะ พักนี้เริ่มรู้สึกน้องตลอดช่วงนอนกลางด้วยค่ะ บางที่ก็ไม่ตอดเลยค่ะ ทั้งวันแบบนี้อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของหนูก้เป้นค่ะบางทีก้เงียบหายไปทั้งวันเเต่มาดิ้นอิกทีตอน5ทุ่ม

1y ago

จะมาตอดอีกที่ช่วงตี5-6โมงเช้าค่ะ วันไหนไม่ตอดรู้สึกใจคอไม่ดีเลยค่ะ