11w ลูกตอดไหม

ท้องแรก รู้สึกจี๊ดเหมือนปวดท้องแปปเดียวไม่นาน ใช่ลูกตอดมั้ยคะ😅ไม่รู้ว่าตอนคือยังไงรู้สึกแบบไหน

6 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะแม่ เพราะบ้านนี้หน้าท้องบางรู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่11w เวลาน้องตอดจะเหมือนมีฟองอากาศอยู่ในท้อง คล้ายๆท้องร้องค่ะ😅