แม่ๆทีมกุมภา ใครยังไม่แตกบ้างคะ?

ท้องแรก ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ 😅 แม่อยากแตกใจจะขาดแล้วว กำหนดคลอดวันที่27กพ.นี้แล้ว แต่น้องเหมือนจะชิวมากๆเลยค่ะ แอบอิจฉาแม่บ้านอื่นที่แตกกันแล้วจังค่ะ มีแม่ๆทีมกุมภาใครยังไม่แตกบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆทีมกุมภา ใครยังไม่แตกบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

คลอดหรือยังคะแม่