34+2 W กังวลเรื่องการคลอด

#ท้องแรก มีโรคความดันโลหิตสูงก่อนตั้งท้องและเป็นเบาหวานตอนตั้งท้อง สามารถคลอดเองได้ไหม รบกวนแม่ๆ ผู้มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมินค่ะคนเราไม่เหมือนกันค่ะ