6W2d ไตรมาสแรก

ท้องแรก พึ่งได้6W2d คุณหมอบอกแท้งคุกคาม50/50 ช่วงนี้ควรทำอย่างไร ควรทานอะไรเพื่อให้แข็งแรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ใครเคยเป็นบ้าง ต้องฉีดยากันแท้งหรือทำยังไงขอคำแนะนำคุณแม่หลายๆคนหน่อย🙏

6W2d ไตรมาสแรก
19 ตอบกลับ

นอนติดเตียงค่ะ 3 เดือนนน้องปลอดภัยแน่นอน แต่ถ้าเป็นที่โคโมโซมเด็ก นอนติดเตียงไปก็ไม่มีประโยชน์ค่ะ ...แต่ก็ต้องนอนก่อน ยังหาสาเหตุไม่ได้ไม่รู้เพราะอะไร